Có nên mua cửa nhựa giá rẻ không?

Bất cứ không gian sống và làm việc nào, cũng cần lắp đặt cửa ra vào, cửa phòng, cửa nhà vệ sinh… Vậy với số tiền mà bạn đang có thì có nên mua cửa nhựa giá rẻ không, vì sản phẩm này tràn ngập thị trường và phù hợp với thị hiếu của đa số người tiêu dùng. Dưới đây sẽ là một số những phân tích nhỏ.

Không thể kiểm soát được xuất xứ

Cửa nhựa chất lượng thì giá không rẻ, còn cửa nhựa giá rẻ thì không chất lượng. Bởi giá thành bao giờ cũng được niêm yết với nhiều khoản: thuế, chi phí mặt bằng, quảng cáo, lương nhân viên, chất liệu, gia công, vận chuyển… Do đó, có thể khẳng định, để tìm được chiếc cửa có thương hiệu, có giấy phép bảo hành thì giá chắc chắn không thể rẻ được, dù đó là cửa được làm bằng nhựa

Độ bền kém

Thông thường, những loại cửa nhái, cửa giả có độ bền rất kém vì chất lượng nhựa đểu, có thể gây nguy hại cho người sử dụng. Vì thế, để đảm bảo sự an toàn cho người dùng, bạn nên mua cửa nhựa có tên tuổi, nơi xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đó chắc chắn có độ bền cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi người

Sản phẩm không quá nổi bật

Ngoài chất lượng kém, thì các cửa nhựa giá rẻ còn có mẫu mã và màu sắc kém cạnh hơn so với các loại cửa hàng thật khác. Khía cạnh này rất dễ nhìn ra chỉ bằng mắt thường, nên bạn cũng không cần quá tiết kiệm khi mua cửa cho căn hộ mà mình xác định sẽ sống dài lâu ở đó.

Anh Hồng Quang (Khách hàng trải nghiệm sản phẩm): “Ở căn nhà cũ, lúc đó mình chưa có nhiều điều kiện để đổi mới không gian sống, nên chỉ biết chọn cửa nhựa giá rẻ để lắp cho các phòng trong nhà, thế là chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng cửa đã có dấu hiệu hư hỏng nặng, ẩm mốc rêu xanh mọc lên, đã thế lại còn dễ cháy. Cứ khoảng vài tháng là tôi lại phải thay thế một cái cửa khác. Thế nên, sau này khi tôi chuyển qua nhà mới, tôi đã rút kinh nghiệm và tìm đến saigondoor.vn để được tư vấn loại cửa nhựa chất lượng, giá thành có khi đắt gấp đôi nhưng xứng đáng vì độ bền, chất lượng kéo dài theo thời gian!”

Chị Ngọc Thúy (Khách hàng trải nghiệm sản phẩm): “Trước đây, vì ham rẻ mà tôi mua cửa nhựa giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ trên các trang diễn đàn, để về lắp cho căn hộ chung cư mà mình và chị gái đang sống. Cứ tưởng là không có vấn đề gì, nhưng loại cửa nẻo không chắc chắn này thực sự rất nguy hiểm cho căn phòng có con gái ở. Nó không hề an ninh cho cho chị em mình. May mà mới lắp cửa phòng tắm thôi chứ chưa lắp cửa ra vào. Nếu một ngày vắng nhà, trộm lẻn vào và bẻ khóa rất dễ dàng thì có phải là mọi chuyện còn tồi tệ hơn không?!”

Tất cả những trải nghiệm của người dùng đều đã nói lên chất lượng của sản phẩm này không như mong đợi, hay nói đúng là không như những lời quảng cáo có cánh trên truyền thông. Sản phẩm có thể gây hại cho bạn nếu nó gặp phải tay phá khóa thông minh nào đó. Chiếc cửa dường như chỉ dùng để trang trí mà không hề mang đến lợi ích thiết thực nào cho người tiêu dùng thật sự. Vì thế, bạn cần có sự lựa chọn vững chắc cho bản thân hơn. 

Hãy đến Saigondoor.vn để được tư vấn miễn phí về các loại nội thất phù hợp, trong đó có cả những loại cửa vô cùng chất lượng. Ở đây không bán cửa nhựa giá rẻ, xuất xứ TQ, mà chỉ bán sự uy tín đúng như cam kết. 

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger