Quý khách hiện nay đang tìm dòng cửa chịu nước hàng đầu thì không nên bỏ qua dòng cửa nhựa gỗ composite, một mẫu cửa được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượ

Khi thị trường cửa nội thất ngày càng được khách hàng quan tâm về cả chất lượng và giá cả, mẫu cửa nhựa gỗ composite đã và đang chiếm được nhiều tình cảm từ người tiêu dùng. Khi mức giá trọn bộ mẫu cửa rẻ so với độ bền và giá trị cửa mang lại. Và để tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu cửa chịu nước hàng đầu này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Cửa nhựa gỗ composite là gì? Ưu điểm cửa nhựa gỗ saigondoor.com

A. Giới thiệu mẫu cửa nhựa gỗ composite

Cửa nhựa gỗ composite là gì? Dòng cửa chịu nước hàng đầu

Mẫu cửa nhựa gỗ compssite mẫu luxury tại saigondoor.com.vn

Mẫu cửa nhựa gỗ composite là dòng cửa được kết hợp cả vật liệu gỗ và nhựa. Khác biệt với cửa nhựa composite truyền thống – là dòng cửa nhựa giả gỗ đơn thuần. Nhờ vậy, cửa nhựa gỗ composite sẽ có những đặc tính ưu điểm như sau:

– Màu sơn cửa nhựa gỗ có độ bền màu cao hơn. Nhờ đặc điểm chất liệu gỗ cấu tạo trong khung cửa và cánh cửa, đã tạo nên độ nhám, độ lì sơn tốt hơn những dòng cửa nhựa thông thường. Không những vậy, màu sơn thường sẽ có độ tương phản dưới ánh sáng tốt hơn, màu sắc hiển thị tươi và chân thực hơn.

– Cửa giảm chấn hiệu quả, điều mà các dòng cửa nhựa cơ bản không được khách hàng đánh giá cao. Nhờ cấu tạo bột gỗ trong mẫu cửa, tác động âm thanh sẽ được hấp thu khi đóng mở cửa và không gây tiếng vang như mẫu cửa nhựa.

B. Ưu điểm mẫu cửa nhựa composite saigondoor.com

Cửa nhựa gỗ composite là gì? Dòng cửa chịu nước hàng đầu

Mẫu cửa nhựa gỗ composite SYA phủ sơn cao cấp tại saigondoor.com.vn

Hiện nay không khó tìm kiếm đơn vị gia công và cung cấp mẫu cửa nhựa chất lượng. Tuy nhiên, việc cân bằng giữa mức giá và chất lượng thực tế khách hàng nhận được là rất khó.

Trong đó, mẫu cửa nhựa gỗ Saigondoor là một trong rất ít dòng cửa được thị trường Việt chấp nhận, cũng như có những đánh giá chất lượng, ưu điểm hơn so với các dòng cửa nhựa gỗ composite khác trên thị trường.

– Mẫu cửa nhựa được thiết kế với tỷ lệ chính xác 70% nhựa composite và 30% bột gỗ tự nhiên. Nhờ kết cấu như vậy, mẫu cửa nhựa vô cùng bền bỉ.

Cửa nhựa gỗ composite là gì? Dòng cửa chịu nước hàng đầu

Mẫu cửa nhựa gỗ composite cao cấp

+ Khả năng mẫu cửa nhựa composite có thể kháng ẩm, kháng mối ăn và không cong vênh trong điều kiện lắp đặt khác nhau, phù hợp lắp đặt nhiều công trình từ hộ gia đình đến công trình thương mại, kinh doanh.

+ Tăng cường khả năng cách âm và được đánh giá tốt nhất trong tầm giá về độ cách âm những mẫu cửa đi hiện đang được bán trên thị trường cửa nội thất.

+ Khả năng cách nhiệt rất tốt và mẫu cửa được thiết kế kín gió. Bảo đảm phù hợp cho cả những không gian máy lạnh.

+ Khả năng chịu nước vô cùng tốt. Đây là điểm vượt trội nhất được khách hàng đánh giá cao khi lắp đặt các hạng mục công trình bao gồm: nhà tắm, cửa thông phòng, cửa phòng giặt, cửa thông ra ban công, cửa nhà vệ sinh,…

Xem thêm: Cửa nhựa gỗ

2. Thương hiệu dòng cửa nhựa gỗ composite chịu nước tốt nhất hiện nay

Saigondoor không chỉ là điểm đến uy tín dành cho những mẫu cửa nội thất tốt nhất hiện nay. Chúng tôi còn là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp những mẫu cửa chịu nước cực tốt, trong đó phải kể đến các mẫu cửa nhựa gỗ composite.

Cửa nhựa gỗ composite là gì? Dòng cửa chịu nước hàng đầu

Mẫu cửa nhựa gỗ SUNGYU SYA phủ da

Cụ thể, mẫu cửa nhựa gỗ composite SUNGYU đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với những ưu điểm chuyên về khả năng chống nước như sau:

+ Đa dạng sự lựa chọn theo ngân sách: Dòng phủ vân SYB, Dòng phủ sơn SYA, Dòng cao cấp SY LX. Mỗi dòng phủ vân có chất lượng khác nhau cả về màu sắc lẫn khả năng chống thấm khi ngâm nước nhiều giờ liền.

+ Thiết kế mẫu cửa được đồng bộ: cánh, khung bao, nẹp chỉ và phụ kiện bản lề, tay nắm cửa,… Tất cả những phụ kiện này đều có khả năng kháng nước và chịu nước. Như vậy, mẫu cửa nhựa gỗ SUNGYU sẽ đảm bảo cho khách hàng sự đồng bộ cửa toàn diện. Một khi có nước, cánh cửa sẽ thoát cách tốt nhất, chống đọng nước trên khung hoặc cánh cửa.

Cửa nhựa gỗ composite là gì? Dòng cửa chịu nước hàng đầu

Mẫu cửa nhựa gỗ SUNGYU SYA phủ sơn

+ Bề mặt cửa có khả năng chống thấm tức thì, nhờ lớp sơn phủ lớp chống oxit, bảo đảm bề mặt cửa được thoát nước cách tối đa. Bên cạnh đó, lớp sơn cửa còn có khả năng chống bám bụi, chống trầy xước và chống bám vân tay rất tốt.

+ Mẫu cửa đa dạng sự thiết kế lẫn vân gỗ giả tự nhiên. Do đó, cửa nhựa gỗ composite không chỉ đảm bảo tính năng chịu nước mà còn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian nội thất cả công trình gia đình lẫn thương mại.

Mọi chi tiết cụ thể, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ chăm sóc khách hàng có nhu cầu mua cửa nhựa gỗ composite 24/7  Hotline : 028.37.712.989 và website: saigondoor.com.vn

 

 

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger