Giá cửa chống cháy chung cư là bao nhiêu và chất lượng của chúng như thế nào? Giahuy door sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc đó của bạn trong bài viết này một cách chi tiết nhất. Bạn hãy theo dõi để hiểu kỹ hơn về loại cửa này nhé!

Gia-cua-chong-chay-chung-cu

Cửa chống cháy dành cho chung cư có rất nhiều loại khác nhau với mẫu mã kiểu dáng vô cùng đa dạng.

Tuy nhiên mỗi khu vực và quy mô chung cư khác nhau lại đòi hỏi một tiêu chuẩn khác nhau về cửa chống cháy. Chính vì vậy Giahuy door sẽ giới thiệu một số loại cửa phổ biến cho từng kiểu chung cư khác nhau

Quy mô chung cư nhỏ, thấp tầng

Đối với kiểu chung cư có quy mô không quá rộng và thấp tầng thì cửa chống cháy 60 phút và 90 phút là khá hợp lý.

Sở dĩ như vậy vì số lượng cư dân ở đây cũng không quá nhiều nên nếu xảy ra sự cố thì cũng không quá khó khăn trong việc di tản.

Mặt khác cửa chống cháy 60 phút và 90 phút dễ dàng sản xuất theo kiểu cửa đơn, phù hợp với những khu vực có diện tích không quá lớn.

Gia-cua-chong-chay-chung-cu(1)
Cửa chống cháy 60 phút cánh đơn phù hợp với chung cư thấp tầng

Quy mô chung cư lớn, cao tầng

Chung cư cao tầng và có diện tích lớn thì điều bắt buộc là cửa chống cháy phải có thời gian chống cháy đảm bảo từ 120 phút trở lên mới có thể giữ an toàn cho người dân.

Đối với loại cửa này thường được thiết kế là cánh đôi do sẽ có lượng lớn người sử dụng nếu xảy ra sự cố cháy nổ.

Gia-cua-chong-chay-chung-cu(2)
Cửa chống cháy 120 phút cánh đôi dành cho chung cư cao tầng

Cửa chống cháy có tác dụng gì?

Vì sao cửa chống cháy lại là thiết bị bắt buộc phải có trong mỗi công trình chung cư? Bởi vì theo quy định PCCC thì cửa chống cháy là một thiết bị giúp đảm bảo sự an toàn không chỉ về người mà còn về cả tài sản.

Mỗi cánh cửa chống cháy thường được trang bị những chức năng như sau:

  • Kết cấu bền bỉ và chắc chắn của cửa giúp ngăn chặn lửa cháy lan hay khói có thể xâm nhập được vào các khu vực cần bảo vệ
  • Tạo điều kiện an toàn giúp cho người dân di tản cũng như lực lượng chữa cháy cứu trợ khi xảy ra cháy nổ
  • Trong điều kiện bình thường cửa chống cháy có tác dụng giữ an toàn cho người sử dụng thang bộ hoặc trợ giúp an ninh nội bộ
  • Cửa chống cháy có mẫu mã và màu sắc nổi bật nên dễ dàng quan sát

Chỉ từ 1.900.000 chung cư của bạn đã được an toàn – Giá cửa chống cháy chung cư chi tiết nhất tại Giahuy door

Giá cửa chống cháy chung cư mới nhất và hấp dẫn sẽ được Giahuy door cập nhật ngay sau đây theo từng hạng mục sản phẩm cụ thể.

Bảng giá cửa chi tiết

Bảng giá thể hiện mức giá dựa trên thời gian chống cháy tiêu chuẩn, bạn cũng có thể yêu cầu sản xuất thời gian chống cháy cao hơn, mức giá khi đó sẽ được thương lượng trực tiếp.

Bảng giá phụ kiện đi kèm

Phụ kiện cửa chống cháy cũng đóng vai trò rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến mức độ tiện lợi khi sử dụng cửa nên bạn có thể tự mình lựa chọn ra những sản phẩm tốt nhất theo bảng giá sau:

Giahuy door – niềm tin của những cánh cửa đẹp

Giahuy door đã tự khẳng định vị trí của mình trên thị trường sản xuất và phân phối cửa dựa trên những công trình đã hoàn thành thành công.

Chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm đều được sản xuất với chất lượng cao nhất và sẽ có dịch vụ bảo trì bảo hành rõ ràng.

Đến với Giahuy door giá cửa chống cháy chung cư sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa vì mức giá luôn được ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi hỗ trợ tận tình của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm khác cũng như tư vấn đặt hàng bạn có thể gọi điện qua số hotline 0886.500.500 hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi trải nghiệm theo địa chỉ chi tiết tại website giahuydoor.vn

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger